/
/
Đại diện Công ty VietCycle tham gia tư vấn vận hành tại hội thảo “Kế hoạch kinh doanh Cơ sở thu hồi vật liệu (MRF)” do UNPD tổ chức

Đại diện Công ty VietCycle tham gia tư vấn vận hành tại hội thảo “Kế hoạch kinh doanh Cơ sở thu hồi vật liệu (MRF)” do UNPD tổ chức

Ngày 09/11/2023 và ngày 10/11/2023, đại diện Công ty Cổ phần VietCycle, ông Hoàng Đức Nhượng – Giám đốc Kinh doanh và Kỹ thuật đã tham gia tư vấn giới thiệu quy trình vận hành thiết bị Cơ sở Thu hồi Vật liệu (MRF) tại Trụ sở chính của Cơ quan Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP). Hội thảo còn có sự tham gia của các chuyên gia Kinh tế Môi trường, thực hành EPR trong nước và quốc tế.

Ông Hoàng Đức Nhượng tại trụ sở Chương trình Phát triển Liên hợp quốc.

Cơ sở thu hồi vật liệu (MRF) là địa điểm hoặc khu vực thực hiện quá trình phân loại, sơ chế, tái chế và tái sử dụng tài nguyên thiên nhiên từ chất thải, với mục tiêu giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường. Cơ sở MRF có thể bao gồm các nhà máy tái chế, trung tâm xử lý chất thải và cơ sở sản xuất năng lượng tái tạo.

Hội thảo có tính chất chuyên sâu, nhằm phục vụ hoạt động của MRF tại Bình Định. Những đóng góp của các chuyên gia nói chung và ông Hoàng Đức Nhượng nói riêng sẽ được Công ty Môi trường đô thị Bình Định tổng hợp và trình bày thành tổng quan về Kế hoạch kinh doanh và hoạt động.

Toàn cảnh Hội thảo tại trụ sở Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP).

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Hoàng Đức Nhượng và các trợ lý đã trực tiếp dẫn đoàn đi tham quan, khảo sát một số mô hình thu gom tập trung, dây chuyền phân loại, tái chế rác thải tại Hà Nội và Hưng Yên nằm trong hệ thống của VietCycle.

Ông Hoàng Đức Nhượng và các chuyên gia Kinh tế Môi trường thực hành EPR tại một trong các điểm thu gom của VietCycle.

Không chỉ ông Hoàng Đức Nhượng mang đến Hội thảo những kiến thức bổ ích mà các chuyên gia trong nước và quốc tế còn có những hiểu biết quý giá, thiết thực về hoạt động của MRF!

Xem thêm

Phát triển bền vững, Tái chế, Tin tức
02/20/2024

[TheLEADER] Giải bài toán khó ngành tái chế

Events, The Plastic Cycle
02/20/2024

[Vietnam Investment Review] VietCycle toasts success of recycling scheme

Events, Phát triển bền vững, The Plastic Cycle, Tin tức
01/29/2024

Lễ tổng kết – Ghi dấu thành công Dự án “The Plastic Cycle”

VietCycle tiên phong trong bảo vệ môi trường thông qua giảm thiểu rác thải nhựa.

Chúng tôi kêu gọi cộng đồng cùng chung tay có những hành động thiết thực, vì một Việt Nam phát triển bền vững, vì một môi trường sống lành mạnh, an toàn cho tất cả mọi người.