/
/
VietCycle ủng hộ thúc đẩy kinh tế tuần hoàn trong các trường Đại học và Doanh nghiệp

VietCycle ủng hộ thúc đẩy kinh tế tuần hoàn trong các trường Đại học và Doanh nghiệp

Vào chiều ngày 26/07/2022, Công ty Cổ phần VietCycle cùng nhiều đối tác ủng hộ kinh tế tuần hoàn đã tham gia tọa đàm “Thúc đẩy kinh tế tuần hoàn trong các trường Đại học và Doanh nghiệp”. Tọa đàm nằm trong sự kiện Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Chính sách và Phát triển (APD) cùng Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub).

Ông Hoàng Đức Vượng chia sẻ và kết nối các đối tác trường ADP

Đại diện VietCycle nói riêng và Chi hội nhựa tái sinh nói chung, ông Hoàng Đức Vượng chia sẻ hoàn toàn ủng hộ thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn. Cụ thể trong trường Đại học hay các Doanh nghiệp, ông Vượng cho biết có rất nhiều cơ hội để bắt đầu thúc đẩy kinh tế tuần hoàn, lối sống không rác thải trong các trường đại học và doanh nghiệp, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Cùng với các thầy cô và chuyên gia, VietCycle đóng góp góp nhìn để làm rõ quan điểm rác là tài nguyên, qua đó, kết nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp; làm rõ các khái niệm để có tư duy sản xuất và tiêu dùng bền vững, tiêu dùng xanh, sản xuất xanh, hướng tới định hướng cho sinh viên khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo theo hướng xanh, tiếp thị xanh, giải pháp xanh. 

Tọa đàm cũng là cơ hội giúp các bên kết nối và kiến tạo nhiều thay đổi cho tương lai.

Đại diện VietCycle chứng kiến ký kết thỏa thuận hợp tác.

Xem thêm

Events, Phát triển bền vững, Tái chế, Tin tức
10/02/2023

VietCycle trao tặng Hội LHPN Quận Long Biên “Thùng rác phân loại” tại buổi lễ ra mắt mô hình “Chợ văn minh – An toàn – Hiệu quả”

Events, Phát triển bền vững, Tái chế, Tin tức
09/15/2023

Chấp cánh tiềm năng thu gom và tái chế rác thải nhựa giá trị thấp tại quận Hoàn Kiếm

Events, Phát triển bền vững, Tái chế, The Plastic Reborn, Tin tức
09/12/2023

Vechai Show – Sân khấu đặc biệt của các cô ve chai tại Hà Nội

VietCycle tiên phong trong bảo vệ môi trường thông qua giảm thiểu rác thải nhựa.

Chúng tôi kêu gọi cộng đồng cùng chung tay có những hành động thiết thực, vì một Việt Nam phát triển bền vững, vì một môi trường sống lành mạnh, an toàn cho tất cả mọi người.