/
/
VietCycle ủng hộ thúc đẩy kinh tế tuần hoàn trong các trường Đại học và Doanh nghiệp

VietCycle ủng hộ thúc đẩy kinh tế tuần hoàn trong các trường Đại học và Doanh nghiệp

Vào chiều ngày 26/07/2022, Công ty Cổ phần VietCycle cùng nhiều đối tác ủng hộ kinh tế tuần hoàn đã tham gia tọa đàm “Thúc đẩy kinh tế tuần hoàn trong các trường Đại học và Doanh nghiệp”. Tọa đàm nằm trong sự kiện Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Chính sách và Phát triển (APD) cùng Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub).

Ông Hoàng Đức Vượng chia sẻ và kết nối các đối tác trường ADP

Đại diện VietCycle nói riêng và Chi hội nhựa tái sinh nói chung, ông Hoàng Đức Vượng chia sẻ hoàn toàn ủng hộ thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn. Cụ thể trong trường Đại học hay các Doanh nghiệp, ông Vượng cho biết có rất nhiều cơ hội để bắt đầu thúc đẩy kinh tế tuần hoàn, lối sống không rác thải trong các trường đại học và doanh nghiệp, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Cùng với các thầy cô và chuyên gia, VietCycle đóng góp góp nhìn để làm rõ quan điểm rác là tài nguyên, qua đó, kết nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp; làm rõ các khái niệm để có tư duy sản xuất và tiêu dùng bền vững, tiêu dùng xanh, sản xuất xanh, hướng tới định hướng cho sinh viên khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo theo hướng xanh, tiếp thị xanh, giải pháp xanh. 

Tọa đàm cũng là cơ hội giúp các bên kết nối và kiến tạo nhiều thay đổi cho tương lai.

Đại diện VietCycle chứng kiến ký kết thỏa thuận hợp tác.

Xem thêm

Extended Producer Responsibility (EPR), Hệ sinh thái tuần hoàn XanhNét, Kinh tế tuần hoàn, Lao động thu gom phi chính thức, Phát triển bền vững
03/29/2024

Thúc đẩy vai trò của lực lượng phi chính thức trong thực hiện EPR

Extended Producer Responsibility (EPR), Giảm thiểu rác thải nhựa, Hệ sinh thái tuần hoàn XanhNét, Kinh tế tuần hoàn, Phát triển bền vững, Tái chế
02/20/2024

[TheLEADER] Giải bài toán khó ngành tái chế

Hệ sinh thái tuần hoàn XanhNét, The Plastic Cycle
02/20/2024

[Vietnam Investment Review] VietCycle toasts success of recycling scheme

VietCycle tiên phong trong bảo vệ môi trường thông qua giảm thiểu rác thải nhựa.

Chúng tôi kêu gọi cộng đồng cùng chung tay có những hành động thiết thực, vì một Việt Nam phát triển bền vững, vì một môi trường sống lành mạnh, an toàn cho tất cả mọi người.