/
/
Ông Hoàng Đức Vượng – Chủ tịch Công ty VietCycle tham dự “Diễn đàn kinh tế xanh 2023”

Ông Hoàng Đức Vượng – Chủ tịch Công ty VietCycle tham dự “Diễn đàn kinh tế xanh 2023”

Sáng ngày 2/11 vừa qua, ông Hoàng Đức Vượng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VietCycle, Chủ tịch Chi hội nhựa Tái sinh Việt Nam đã tham gia diễn đàn “The role of EPR in driving Circular Economy and Waste Management in Vietnam” (tạm dịch: “Vai trò của EPR trong vận hành nền Kinh tế tuần hoàn và quản lý rác thải tại Việt Nam”) được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hanoi, với vai trò là một diễn giả danh dự.

Ông Hoàng Đức Vượng phát biểu tại sự kiện.

Diễn đàn nằm trong khuôn khổ sự kiện “Diễn đàn Kinh tế xanh 2023”. Tham dự sự kiện còn có sự hiện diện của Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính cùng Thủ tướng Hà Lan, ông Mark Rutte. Bên cạnh đó là các đại biểu cấp cao, các đại sứ, các hiệp hội, tổ chức và các doanh nghiệp lớn nhỏ tại EU và Việt Nam.

Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại sự kiện.

Tại buổi diễn đàn, ông Hoàng Đức Vượng đã chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm, sáng kiến vô cùng giá trị không chỉ đối với Việt Nam mà còn phù hợp với xu hướng Kinh tế xanh của thế giới.

Ông Hoàng Đức Vượng khẳng định “Điều hết sức quan trọng đó chính là chính sách. Nếu có chính sách tốt thì nền công nghiệp tái chế Việt Nam sẽ tự tìm được tài chính, tự tìm được công nghệ.” Đặc biệt là thực hiện EPR – một trong 8 chính sách cốt lõi được kiến nghị bởi ông Vượng.

Ông Hoàng Đức Vượng chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu, diễn giả danh dự khác tại sự kiện.

Xem thêm

Kinh tế tuần hoàn, Extended Producer Responsibility (EPR), Giảm thiểu rác thải nhựa, Hệ sinh thái tuần hoàn XanhNét, Phát triển bền vững
05/13/2024

[Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp] EPR – chìa khóa xây dựng ngành công nghiệp tái chế

Extended Producer Responsibility (EPR), Giảm thiểu rác thải nhựa, Hệ sinh thái tuần hoàn XanhNét, Kinh tế tuần hoàn, Phát triển bền vững
05/13/2024

[Báo mới] Chi hội Nhựa tái sinh Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ II tại TP.Hải Phòng

Extended Producer Responsibility (EPR), Hệ sinh thái tuần hoàn XanhNét, Kinh tế tuần hoàn, Lao động thu gom phi chính thức, Phát triển bền vững
03/29/2024

Thúc đẩy vai trò của lực lượng phi chính thức trong thực hiện EPR

VietCycle tiên phong trong bảo vệ môi trường thông qua giảm thiểu rác thải nhựa.

Chúng tôi kêu gọi cộng đồng cùng chung tay có những hành động thiết thực, vì một Việt Nam phát triển bền vững, vì một môi trường sống lành mạnh, an toàn cho tất cả mọi người.