/
/
VietCycle đóng góp ý kiến tại Diễn đàn Kinh doanh và Pháp luật năm 2022

VietCycle đóng góp ý kiến tại Diễn đàn Kinh doanh và Pháp luật năm 2022

Sáng ngày 20/12/2022, ông Hoàng Đức Vượng – đại diện Công ty Cổ phần VietCycle đã có mặt và đóng góp ý kiến tại Diễn đàn Kinh doanh và Pháp luật năm 2022 tại Hà Nội.

Tham gia Diễn đàn Kinh doanh và Pháp luật năm 2022 với chủ đề “Nhận diện, tháo gỡ vướng mắc pháp lý hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, phát triển”, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đến dự và chỉ đạo. Ông khẳng định: Hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi nhanh và phát triển bền vững sau đại dịch là nhiệm vụ rất quan trọng, được Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ hết sức quan tâm. Đồng thời, yêu cầu hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp phải thực chất, hiệu quả, bền vững.

Ảnh Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh tại diễn đàn

Tiếp nối các ý kiến chỉ đạo và đóng góp thêm tiếng nói từ phía doanh nghiệp, ông Vượng kiến nghị xây dựng sàn giao dịch carbon, Luật hội các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và luật Kinh tế tuần hoàn rác thải Việt Nam.

Ảnh đại diện VietCycle cùng Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Phan Chí Hiếu

Ảnh toàn cảnh diễn đàn

Diễn đàn Diễn đàn Kinh doanh và Pháp luật năm 2022 với chủ đề “Nhận diện, tháo gỡ vướng mắc pháp lý hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, phát triển” tập trung vào 02 Phiên thảo luận. 

Phiên thảo luận 1 có chủ đề: “Tiếp cận các gói hỗ trợ phục hồi kinh tế và quản trị rủi ro pháp lý”. Nội dung phiên thảo luận tập trung các vấn đề pháp lý liên quan đến sự phục hồi của doanh nghiệp thông qua các gói hỗ trợ phục hồi kinh tế đối với doanh nghiệp (gồm nhận diện các vướng mắc pháp lý, nguyên nhân của các vướng mắc đó và phương hướng xử lý).

Phiên thảo luận 2 có chủ đề: “Tháo gỡ vướng mắc, khơi thông nguồn lực cho hoạt động đầu tư kinh doanh”. Nội dung tập trung vào các vấn đề pháp lý liên quan đến sự phát triển của doanh nghiệp, bao gồm việc nhận diện các rào cản pháp lý để có giải pháp khơi thông nguồn lực cho hoạt động đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm

Events, Phát triển bền vững, Tái chế, Tin tức
10/02/2023

VietCycle trao tặng Hội LHPN Quận Long Biên “Thùng rác phân loại” tại buổi lễ ra mắt mô hình “Chợ văn minh – An toàn – Hiệu quả”

Events, Phát triển bền vững, Tái chế, Tin tức
09/15/2023

Chấp cánh tiềm năng thu gom và tái chế rác thải nhựa giá trị thấp tại quận Hoàn Kiếm

Events, Phát triển bền vững, Tái chế, The Plastic Reborn, Tin tức
09/12/2023

Vechai Show – Sân khấu đặc biệt của các cô ve chai tại Hà Nội

VietCycle tiên phong trong bảo vệ môi trường thông qua giảm thiểu rác thải nhựa.

Chúng tôi kêu gọi cộng đồng cùng chung tay có những hành động thiết thực, vì một Việt Nam phát triển bền vững, vì một môi trường sống lành mạnh, an toàn cho tất cả mọi người.