/
/
VietCycle tham gia trao đổi trong tọa đàm “Vai trò hiện tại và triển vọng tương lai đối với nhóm lao động phi chính thức trong hệ thống quản lý chất thải và nhựa”

VietCycle tham gia trao đổi trong tọa đàm “Vai trò hiện tại và triển vọng tương lai đối với nhóm lao động phi chính thức trong hệ thống quản lý chất thải và nhựa”

Ngày 25/11/2022, ông Hoàng Đức Vượng – đại diện Công ty Cổ phần VietCycle đã tham gia trao đổi trong buổi tọa đàm “Vai trò hiện tại và triển vọng tương lai đối với nhóm lao động phi chính thức trong hệ thống quản lý chất thải và nhựa” tại hội thảo tổng kết dự án “Nhân rộng mô hình cộng đồng quản lý chất thải sinh hoạt và nhựa tại 05 thành phố”.


Ông Vượng là một trong những khách mời chia sẻ tại tọa đàm

Tham gia tọa đàm, ông Hoàng Đức Vượng – Chủ tịch Chi hội Nhựa Tái sinh, Chủ tịch Vietcycle cũng cho biết: hệ thống thu gom phi chính thức chưa được sự công nhận trong công tác bảo vệ môi trường. Chương trình cũng như dự án này đã nâng cao sự quan tâm cũng như những công nhận, hỗ trợ hết sức ý nghĩa và đáng trân trọng. Cũng tại đây, chúng tôi hoàn toàn nhất trí với chia sẻ đến từ Viện Chiến lược và Chính sách Tài nguyên và Môi trường (ISPONRE): “Kinh tế tuần hoàn là một vấn đề mới mà chúng ta phải học hỏi lẫn nhau như cách dự án đã cùng học hỏi và đồng hành cùng nhiều chị em ve chai tại 5 tỉnh trên toàn quốc.”

Ông Vượng chia sẻ quan điểm tại tọa đàm.

VietCycle cũng như ông Vượng hiểu rằng: càng làm nghề lâu, càng đồng cảm với những buồn vui của nghề thì mới thấy những không gian để ngồi lại chia sẻ với nhau như này rất đáng quý. Từ đây mà những tự hào về nghề của mình sẽ ngày càng được nuôi dưỡng và nhân rộng.

Xem thêm

Phát triển bền vững, Tái chế, Tin tức
02/20/2024

[TheLEADER] Giải bài toán khó ngành tái chế

Events, The Plastic Cycle
02/20/2024

[Vietnam Investment Review] VietCycle toasts success of recycling scheme

Events, Phát triển bền vững, The Plastic Cycle, Tin tức
01/29/2024

Lễ tổng kết – Ghi dấu thành công Dự án “The Plastic Cycle”

VietCycle tiên phong trong bảo vệ môi trường thông qua giảm thiểu rác thải nhựa.

Chúng tôi kêu gọi cộng đồng cùng chung tay có những hành động thiết thực, vì một Việt Nam phát triển bền vững, vì một môi trường sống lành mạnh, an toàn cho tất cả mọi người.